310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản tại Quảng Nam bị tố đánh nhân viên phục vụ gãy gậy golf

Dư luận xã hội đang rất bức xúc vụ việc một vị khách tại sân golf BRG Đà Nẵng dùng gậy golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến mức phải nhập viện và gậy golf gãy làm đôi.

Chị L. tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Liên quan đến danh tính vị khách này, thông báo của CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng phát đi thông tin về vụ việc chỉ đích danh vị khách đánh golf này là ông Nguyễn Viết Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam.

Thông báo của hội này cũng nêu rõ là ông Dũng đã can thiệp không cho sân golf thông báo sự việc ra đại chúng.

CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng đồng thời thông báo tẩy chay ông Nguyễn Viết Dũng, và kêu gọi các hội golf trên cả nước có hành động đồng loạt tẩy chay nhân vật này.

,

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo xác minh, hiện Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng – Chi nhánh Quảng Nam (địa chỉ tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) có tên là Nguyễn Viết Dũng. Ông Dũng hiện đang là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Dũng từng được trao Huân chương Lao động hạng Ba hồi tháng 01/2022.

Được biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng – Chi nhánh Quảng Nam là thành viên của Tập đoàn Đất Quảng (do ông Dũng là Chủ tịch HĐQT). Đơn vị này hiện là chủ đầu tư của Khu đô thị DATQUANG RIVERSIDE liên tục bị chậm tiến độ.

Trước đó, Báo Công Thương đã đưa tin vụ việc ngày 06/12, một vị khách tại sân golf BRG Đà Nẵng là ông N.V.D trong quá trình golf đã bất đồng với nhân viên phục vụ sân golf là chị N.A.L khi tính số gậy đã chơi. Ông D. đã giải quyết bất đồng bằng cách dùng gậy golf để đánh chị L.. Kết quả của sự việc là gậy golf gãy làm đôi và chị L. phải vào Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Đáng lưu ý, từ khi xảy ra vụ việc đến nay đã 5 ngày nhưng sân golf BRG Đà Nẵng không có bất kỳ một thông tin nào liên quan đến vụ việc này.

Tỉnh Quảng Nam, nơi ông D. được cho là một đại biểu HĐND tỉnh cũng chưa có một phát ngôn chính thức nào về vụ việc.

,

www.eth0808.vipwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

平心在线声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:www.eth0808.vip(www.eth0808.vip):Chủ doanh nghiệp bất động sản đánh nữ nhân viên sân golf phải nhập viện là ai?
发布评论

分享到:

平心在线

平心在线官网版权所有

新2网址大全:濠暗盘「破底」 一手最多蚀440元
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。