欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Thử Thách Lớn Khôn mùa 2, gia đình Ngọc Mai - Quốc Nghiệp được nhiều khán giả quan tâm, nhất là sau khi nữ giảng viên thanh nhạc trở thành Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ. Dù thành viên nhí thực hiện thử thách chính trong gia đình diễn viên xiếc tài năng là cậu nhóc Hùng Tâm nhưng cô em gái Mì Mí vẫn chiếm trọn spotlight mỗi khi lên sóng cùng anh trai.

Mì Mí thi thoảng lại xuất hiện trong một số phân cảnh của gia đình Ngọc Mai - Quốc Nghiệp. Cô bé có niềm đam mê đặc biệt với nhân vật hoạt hình - công chúa Elsa. Tình cảm khắng khít giữa Hùng Tâm và Mì Mí luôn khiến khán giả xuýt xoa vì quá đáng yêu. Cậu anh cả luôn hết mực chiều chuộng em gái còn Mì Mí luôn yêu thương anh trai.

Mì Mí tên thật là Giang Tuệ Tâm An. Ngọc Mai từng tiết lộ quá trình sinh con gái khá nhẹ nhàng: "Tôi còn nhớ hôm đó, chiều vẫn đưa bé Hùng Tâm đi chơi, tối đi với gia đình và đêm nhập viện sinh. Bé Tâm An tôi chỉ tầm 5 phút là sinh luôn, rất nhẹ nhàng. Nhiều khi tôi đi ra ngoài, ai cũng hỏi sao có bầu mà tôi khỏe vậy. Mỗi mẹ bầu sẽ có một cơ địa khác nhau nhưng tôi hoạt động, làm việc đến ngày cuối nên sinh dễ. Còn ngày trước sinh Hùng Tâm tôi cũng sinh dễ, không cần giảm đau gì cả. Đôi khi tôi cũng hơi mệt vì mang bầu mà, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều. Mình cứ suy nghĩ tích cực rằng bản thân sẽ làm được, ngày xưa ông bà mình sinh nhiều con vẫn khỏe mà".

平心在线声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:"Ái nữ" O Sen giống mẹ như đúc, 3 tháng tuổi đã học xiếc cùng bố!
发布评论

分享到:

平心在线

平心在线官网版权所有

西城区举办“北京中轴非遗潮荟”活动
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。